Làm sao nhập tịch Mỹ nhanh nhất khi nhiều điều luật được thay đổi

Để con mình có quốc tịch Mỹ là điều mà số đông phụ huynh trên toàn thế giới đều mong muốn. Vì thế mà sở hữu phổ biến người dựa vào quy định “bất kỳ ai sinh ra ở Mỹ cũng trở nên công dân nước này” để chọn lựa ngày mai cho con. Nhưng theo nguồn tin mới nhất, tư vấn phỏng vấn chương trình Axios on HBO hôm 30-10, ông Trump dự kiến ký sắc lệnh “hủy bỏ quyền công dân của những đứa trẻ sinh trên đất Mỹ nhưng sở hữu cha mẹ là người nhập cư bất hợp pháp và ko phải công dân Mỹ” và sẽ sớm được duyệt y.

di tru my, tin tuc su kien, eb-5

Ảnh minh họa

Như vậy, các chính sách định cư Mỹ của tất cả các chương trình đang được siết chặt hơn, trong khi các cánh cửa nhập cư Mỹ đang dần khép lại thì tỉ lệ thành công của chương trình vẫn là 92%, một tỉ lệ thành công rất cao và đang được nhiều nhà đầu tư thông minh lựa chọn.

Các nhà đầu tư EB-5 có con dưới 14 tuổi nên tham gia chương trình ngay!

Theo như điều lệ trong chương trình định cư Mỹ EB-5, độ tuổi của con nhà đầu tư được đi cùng cha mẹ là dưới 21 tuổi. Tuy nhiên, trước những thay đổi do ngày càng có quá nhiều hồ sơ EB-5 thì nhà đầu tư có con dưới 14 tuổi NÊN THAM GIA ĐẦU TƯ EB-5 NGAY để đảm bảo an toàn cho việc nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Việt Nam đang là nước thứ 2 có số lượng tham gia chương trình EB-5, chỉ sau Trung Quốc.

Thay vì việc lựa chọn con đường dài là sinh con tại Mỹ, đợi đến khi con đi học, đi làm mới bảo lãnh cha mẹ (thời gian có thể lên đến 20 năm) thì việc đầu tư EB-5 chỉ mất vài năm để nhận thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Vì vậy mà chương trình định cư Mỹ EB-5 được xem là con đường an cư Mỹ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *